Affiliate Program ACCESSTRADE Academy

Bạn không những có thể học các khoá học trên ACCESSTRADE Academy, mà bạn còn có thể giới thiệu học viên tham gia ACCESSTRADE Academy và nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu này.

Với mong muốn vừa đào tạo kiến thức, vừa tạo điều kiện để bạn thực hành kiếm tiền với Affiliate, nên ACCESSTRADE Academy xin giới thiệu đến bạn chương trình Affiliate Program của ACCESSTRADE Academy.

Khi bạn đã trở thành học viên của ACCESSTRADE Academy, bạn giới thiệu được một người khác trở thành học viên của chúng tôi và đăng ký gói Membership thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nghe đến đây thì những bạn đã làm Publisher có thể hiểu liền phải không nào.

Vận dụng những cái hay mà bạn đã được học, bạn hãy truyền cảm hứng đến mọi người dưới góc độ là một người đã trải nghiệm và muốn chia sẻ nó.

Để giúp những người xung quanh được giỏi giống như mình, mà chính bản thân bạn còn thu được “lợi nhuận”.

Hoa hồng giới thiệu:

Hiện tại trên ATA đang có 3 gói: Gói miễn phí (không được tính hoa hồng), gói 1 tháng và gói 1 năm.

Đối với gói 1 tháng và gói 1 năm bạn sẽ nhận được mức hoa hồng là 25% trên tổng số tiền được tính theo gói.

Thông tin các gói Membership: https://academy.accesstrade.vn/membership

Ví dụ: Người bạn giới thiệu đăng ký gói 95k thì hoa hồng nhận được 23,75k. Tương tự như gói 1 năm 969k thì hoa hồng là 242,75k.

Hoa hồng trọn đời:

Một điểm đặc biệt với chiến dịch Referral của ACCESSTRADE Academy là bạn sẽ được hoa hồng trọn đời.

Có nghĩa là nếu người mà bạn giới thiệu tiếp tục gia hạn thêm gói 1 tháng hoặc 1 năm, thì bạn lại nhận được thêm 20% hoa hồng. (Trên gói mà học viên gia hạn).

Chương trình này sẽ được đặt trên ACCESSTRADE như một chiến dịch Affiliate để các bạn có thể đăng ký và tạo link.

Lưu ý:

Chiến dịch này không mở All, tạm thời chỉ ưu tiên những bạn có Website review dưới dạng chia sẻ kiến thức về Digital Marketing và Affiliate Marketing.

Để chạy được chiến dịch Affiliate Program ATA bạn cần phải tạo tài khoản ACCESSTRADE và đăng ký chạy chiến dịch Affiliate Program, link chiến dịch: [chuẩn bị ra mắt].

Last updated