Sứ mệnh & định hướng

Học viên

Affiliate Marketing vẫn còn là khái niệm “trừu tượng” với nhiều bạn, bên cạnh sức nóng của ngành kiếm tiền online (MMO) đã thôi thúc sự tìm hiểu của nhiều bạn.

Thế nên sứ mệnh & định hướng của chúng tôi là muốn đưa khái niệm “tiếp thị liên kết” hay còn gọi là Affiliate Marketing đến gần với nhiều bạn, lan tỏa giá trị đích thực hướng tới một công đồng đào tạo chất lượng và thiết thực.

Với ACCESSTRADE Academy, chung tôi mong muốn giúp các học viên:

  • Nhận được những khoá học thực tế để áp dụng vào việc kiếm tiền Online, kiếm tiền với Affiliate.

  • Giúp bạn có thể kiếm được tiền vơi Affiliate và làm việc ở mọi nơi, chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối internet.

  • Mục tiêu của chúng tôi là giúp 1 triệu người có thể kiếm được tối thiểu 10.000.000đ mỗi tháng với Affiliate.

  • Giúp bạn có thể đem những kiến thức học được áp dụng vào thực tế, kiếm được tiền online và dùng số tiền đấy phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của bản thân và giúp ích cho xã hội.

Expert (người giảng dạy)

“Trò hay không thế thiếu thầy giỏi”, ACCESSTRADE Academy luôn mong muốn được hợp tác với những expert có “tâm và có tầm”.

Không cần phải là người đã từng là giảng viên có kinh nghiệm, chỉ cần expert có trải nghiệm thực tế, những bài học thiết thực, có tiếng nói trong cộng đồng.

Người có sức lan tỏa và truyền cảm hứng nghề nghiệp tới học viên một cách thiết thực nhất.

ACCESSTRADE Academy mong muốn được trở thành đối tác bền vững của những expert có “tâm”, từ đó cùng expert phát triển nhiều khóa học chất lượng tới học viên.

Đưa tên tuổi của expert đến gần với nhiều bạn, tạo độ tin cậy và danh tiếng trên cộng đồng Affiliate nói chung và ACCESSTRADE nói riêng.

Nếu anh chị quan tâm, muốn tạo khoa học trên ACCESSTRADE Academy thì hãy xem hướng dẫn đăng ký làm Expert tại đây: Xem thêm!

Last updated