Cách đăng ký Membership ACCESSTRADE Academy

Đầu tư vào ACCESSTRADE Academy bạn thu được gì? Nền tảng đào tạo đang từng ngày cải tiến mong muốn đem lại cho học viên sự trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh những khóa học miễn phí, thì mới đây ACCESSTRADE Academy đã tung ra một số khóa học trả phí (các khoá học dành cho Membership), hợp tác cùng các TOP Publisher gạo cội của thị trường Affiliate. Tại đây những bạn Publisher, Newbie có thể thoải mái lĩnh hội những bí kíp thần sầu của họ.

Điểm đặc biệt của ATA chính là “không làm vì lợi nhuận”. Chỉ một lần đăng ký gói Membership các bạn có thể học toàn bộ các khóa học của nhiều giảng viên khác nhau. Đây chính là điểm mà ACCESSTRADE Academy tự tin chưa có nền tảng đào tạo nào làm được.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký gói membership đơn giản nhất nhé.

Bước 1: Đăng nhập

Để đăng ký gói Membership, các bạn cần đăng ký tài khoản học viên của ACCESSTRADE Academy trước, bằng cách truy cập vào đường link: https://academy.accesstrade.vn

Nếu như bạn nào chưa biết cách đăng ký tài khoản có thể tham khảo thêm: “Hướng dẫn đăng ký tài khoản học viên”.

Bước 2: Tìm khóa học Membership

Sau khi đã hoàn thành bước đăng ký/đăng nhập ACCESSTRADE Academy, các bạn có thể xem toàn bộ khoa học miễn phí bên trong nền tảng. Chỉ có các khóa để chữ “membership” là các bạn cần đăng ký gói Membership mới có thể xem được.

Xem các khoá học Membership tại đây: https://academy.accesstrade.vn/course?type=membership

Bạn hãy click vào một khoá Membership mà bạn muốn học, ở đây mình sẽ demo cho các bạn khóa học “21 bước xây dựng website chuẩn SEO” của thầy Lý.

Các bạn chỉ cần trỏ chuột trực tiếp vào khóa học để đi đến giao diện bên dưới và bấm vào nút “Tham gia Membership”.

Sau khi bấm vào tham gia gói membership, các bạn sẽ đến được bảng báo giá các gói mà ATA hiện có.

Ở đây có 3 gói: Miễn phí, gói 1 tháng và 1 năm.

Theo kinh nghiệm từng học các khóa học online, thì mình thích đăng ký gói 1 năm luôn đỡ phải gia hạn thêm và còn được giảm 15%. Nên mình demo ở đây gói 1 năm, các bạn trỏ chuột vào nút “Mua ngay”.

Đây là bảng thông báo thanh toán gồm: tên, email, số điện thoại,..các bạn hãy kiểm tra kỹ nội dung đã đúng chưa rồi hãy click vào ô mình đã khoanh vùng như trong hình nhé (Click để tiếp tục).

Đây là bảng thông tin bao gồm tài khoản người thụ hưởng và cách chuyển khoản.

Ở phần này các bạn lưu ý giúp mình phần “nội dung chuyển khoản”. Lúc bạn chuyển khoản theo số tài khoản ở trên, thì bạn cần phải ghi đúng phần nội dung chuyển khoản như hướng dẫn, phần này giúp hệ thống ACCESSTRADE Academy có thể kích gói tự động cho bạn.

Nếu bạn ghi sai nội dung chuyển khoản thì việc kích hoạt tài khoản Membership sẽ lâu hơn bình thường.

Bước 3: Đợi hệ thống kích hoạt gói Membership

Sau khi chuyển khoản xong, các bạn chỉ cần đợi tầm 10 - 15 phút, ATA sẽ gửi thông báo cho bạn trên nền tảng thông qua biểu tượng quả chuông.

Khi bạn nhận được thông báo này, có nghĩa là tài khoản của bạn đã được kích hoạt Membership thành công, nếu bạn đăng ký gói 1 tháng thì bạn có 1 tháng Membership, còn 1 năm thì bạn sẽ có 1 năm Membership.

Lưu ý!

Nếu bạn hết hạn Membership, thì bạn sẽ không được học các khoá Membership nữa (bạn chỉ có thể học các khoá miễn phí thôi), và bạn cần gia hạn Membership nếu muốn tiếp tục học.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết cách để đăng ký gói Membership, để được học các khoá học hướng dẫn làm Affiliate chất lượng.

Nếu gặp bất kỳ sự cố gì hãy liên hệ ngay với ACCESSTRADE Academy thông qua biểu tượng chat ở góc dưới bên phải màn hình nhé.

Last updated