Hướng dẫn tham gia khoá học tương tác trên ATA

ACCESSTRADE Academy không chỉ mang đến cho các bạn kiến thức Offline đơn thuần, mà chúng tôi còn có những buổi học tương tác trực tiếp trên nền tảng đào tạo nữa.

Lịch trình tương tác sẽ được thông báo trên 3 cộng động lớn bao gồm ngày giờ và link chi tiết cụ thể, các bạn hãy theo dõi lịch trình phát sóng trên đó nhé.

Lớp học tương tác trên ACCESSTRADE Academy có gì?

Khoá học rất giống với một buổi Livestream trên các trang mạng xã hội như Facebook và Youtube, tuy nhiên với lớp học tương tác các bạn còn có thể làm một số việc sau:

1. Tham gia phát biểu khi tham gia lớp học tương tác

Đối với Livestream trên Facebook hoặc Youtube bạn chỉ có thể để lại bình luận thôi, còn lớp học tương tác của ATA bạn có thể click vào nút phát biểu và bạn có thể nói chuyện, đặt câu hỏi hoặc giao lưu với các học viên khác trong khoá học.

2. Tặng quà cho giáo viên khi tham gia lớp học tương tác

Trong lớp học tương tác, ngoài việc like, share giống như Facebook hoặc Youtube thì bạn còn có thể tặng quà để ủng hộ diễn giả, giáo viên.

Bạn có thể tặng hoa, tặng xe, tặng nhà,... cho giáo viên nếu như bạn thấy giao viên chia sẻ hay, hoặc tặng để ủng hộ giáo viên để giáo viên chia sẻ nhiệt tình hơn.

Việc tặng quà này là hoàn toàn miễn phí, bạn không phải mất tiền cho việc tặng quà này.

Phần quà này chỉ để khích lệ cho giáo viên là chính thôi các bạn nhé, chứ không phải bạn tặng cái nhà là giáo viên được cái nhà đâu.

Nhận thông tin khóa học tương tác

Dưới đây là 3 cộng đồng mà bạn có thể tham gia để cập nhật những biến động của ACCESSTRADE Academy nói riêng và ACCESSTRADE nói chung.

Cộng đồng Affiliate Tài Chính

Theo dõi cộng đồng tại đây: Xem thêm!

Cộng đồng kiếm tiền Online với D2C

Theo dõi cộng đồng D2C tại đây: Xem thêm!

Cộng đồng kiếm tiền Online cùng ACCESSTRADE

Theo dõi cộng đồng hơn 70k thành viên: Xem thêm!

Theo dõi ACCESSTRADE Academy

Hoặc bạn có thể truy cập vào ACCESSTRADE Academy thường xuyên để nhận thông báo của các lớp học tương tác này tại địa chỉ: https://academy.accesstrade.vn

Bạn nên đăng ký một tài khoản trên ACCESSTRADE Academy để tiện cho việc học tập nhé. Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Xem thêm!

Cách tham gia khóa học tương tác

Sau khi các bạn đã tham gia các group trên, những thông báo về khóa học sẽ được up lên đó dưới dạng bài có kèm thêm link.

Các bạn hãy cố gắng kéo tìm thông tin trong ngày nhé, vì thông tin khóa học không nằm ở dạng “ưu tiên” nên dễ bị các bài viết khác đẩy xuống dưới.

Sau khi bấm vào link bài viết, các bạn sẽ đến được nền tảng đào tạo chính - ACCESSTRADE Academy với gian diện như sau.

Nếu bạn đã có tài khoản thì phải đăng nhập, còn nếu chưa hãy bấm vào mục đăng ký. Chỉ khi trở thành học viên của học viên bạn mới có thể học khóa học.

Khi các bạn đã có sẵn tài khoản thì bấm vào mục đăng nhập. Ở đây có 3 cách đăng nhập, đăng nhập bằng cách đăng ký tài khoản mới và đăng nhập bằng Facebook hoặc Google.

Lúc trước bạn tạo tài khoản bằng cách nào thì nhớ đăng nhập bằng cách thức đó nha. Ở đây mình đăng nhập bằng cách đăng ký tài khoản mới nên hệ thống đã lưu thông tin của mình trước rồi.

Khi các bạn đăng ký hoặc đăng nhập thành công thì bên góc phải màn hình sẽ có avatar của các bạn.

Các bạn click vào "VÀO HỌC NGAY" để bắt đầu tham gia khoá học tương tác trên ACCESSTRADE Academy nhé.

Những lưu ý về khóa học tương tác

Khóa học trực tiếp chỉ phát một lần trong thời lượng đã được thông báo, khi khóa học kết thúc đồng nghĩa với việc bạn đã vắng mặt trong buổi học rồi đấy.

Phải trở là thành viên của ACCESSTRADE Academy mới có thể tham gia khóa học.

Vì là khóa học trực tiếp nên không tránh khỏi việc đường truyền, chất lượng bị ảnh hưởng. Tốt nhất là nên tắt các thiết bị nhận wifi không cần thiết để tăng tốc độ băng thông nhé.

Sau khi kết thúc lớp học tương tác, bạn có thể xem lại như một lớp học bình thường trên ACCESSTRADE Academy, nhưng không thể tương tác với giáo viên được nữa.

Hy vọng với bài chia sẻ về khóa học tương tác này thì các bạn có thể tham gia lớp học tương tác và không bạn nào phải gặp vấn đề gì nữa nhé.

Last updated