Quyền lợi của học viên

Một khi đã trở thành học viên của ACCESSTRADE Academy, các bạn sẽ được hưởng những đặc quyền như sau:

Learn on the best - Học từ người kinh nghiệm nhất

Giảng viên của ACCESSTRADE Academy không những là người có nghiệp vụ giảng dạy, mà còn có kinh nghiệm thực chiến nhất.

Đã từng thất bại để có thành công trong ngày hôm nay, và chính những lần thất bại đó họ rót ra được những bài học kinh nghiệm đắt giá mà bạn chỉ có thể nhận được thông qua các khoá học của ACCESSTRADE Academy.

=> Nên với những khóa học mà các bạn tiếp xúc đã được đúc kết từ hành động chứ không còn là lý thuyết suông.

ACCESSTRADE Academy sẽ nắm bắt, cũng như cập nhật những xu hướng, kiến thức mới nhất về cách làm Affiliate Marketing và Digital Marketing.

Và chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đề xuất của các Publisher, các học viên để ra mắt các khoá học tuyệt vời nhất có tính ứng dụng cao trong việc làm Affiliate và kiếm tiền Online.

Mentoring and consulting - Được tư vấn và hỗ trợ

Bên cạnh việc học với giảng viên, học viên còn có thể giao lưu cùng với giảng viên.

Không chỉ trong thời gian học, ngay cả khi học viên đã tốt nghiệp, các giảng viên của ACCESSTRADE Academy vẫn luôn hỗ trợ miễn phí.

Từ đó sẽ tạo nên mối liên kết chặt chẽ hơn giữa thầy và trò, mang đến những giá trị tinh thần chính là điều mà ACCESSTRADE Academy đã và đang hướng tới.

Được tham gia các khóa học miễn phí

Có lẽ chẳng có nền tảng nào cung cấp các khóa học miễn phí nhiều như ACCESSTRADE Academy ở thời điểm hiện tại (về Affiliate Marketing).

Chỉ cần bấm nút đăng ký trở thành học viên của chúng tôi, các bạn đã được tham gia vào các khóa học như: Facebook Ads, Google Ads, SEO Web, SEO Youtube,... và còn rất nhiều khoá học hấp dẫn khác.

Chi phí tham gia các khoa học trả phí là phù hợp nhất

Chỉ với 95k mỗi tháng, bạn hoàn toàn có thể học toàn bộ các khoá học trả phí trên ACCESSTRADE Academy.

Đây có thể nói là chi phí tốt nhất mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại ACCESSTRADE Academy. Vì đa số các nền tảng đào tạo hiện nay, với 95k hầu như bạn không thể mua được một khoá học.

Last updated