Hướng dẫn đăng ký làm Expert (giáo viên)

Nền tảng đào tạo ACCESSTRADE Academy, không chỉ cho học viên mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho giảng viên - những Publisher vip có kinh nghiệm, có thể sản xuất khóa học trên ACCESSTRADE Academy.

Đăng ký tài khoản

Để trở thành Expert của ACCESSTRADE Academy, thì anh/chị cần đăng ký tài khoản ACCESSTRADE Academy trước (tài khoản học viên ACCESSTRADE Academy).

Nếu anh/chị có tài khoản rồi thì mình có thể qua bước thứ 2, còn nếu chưa có thì mình cần tạo với link hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE Academy

Đăng ký làm Expert (giáo viên)

Khi anh/chị đã đăng ký tài khoản ACCESSTRADE Academy và đăng nhập thành công, anh/chị hãy click vào nút “đăng ký làm giáo viên” và hoàn thành một số thông tin.

Một số thông tin anh/chị cần cung cấp cho ACCESSTRADE Academy để được duyệt làm Expert:

Thông tin cá nhân Expert:

Tại đây anh/chị cần phải cung cấp một số thông tin như sau:

  • Ảnh đại diện của Expert (nên dùng những hình ảnh nét, rõ mặt để làm ảnh đại diện)

  • Họ và tên Expert

  • Địa chỉ tuỳ chỉnh để học viên có để xem thông tin của Expert hoặc Expert có thể dùng để share

  • Giới tính

  • Ngày tháng năm sinh

  • Số điện thoại liên lạc (nên dùng số thật, để khi cần hỗ trợ, ACCESSTRADE Academy sẽ liên lạc với anh/chị)

  • Quốc tịch

  • Mã bưu chính

  • Đặc biệt là: Hãy viết đôi dòng mô tả về bản thân của anh chị (nội dung này sẽ được hiển thị tại thông tin của từng khoá học mà anh/chị up trên ACCESSTRADE Academy).

Thông tin về chuyên ngàng của Expert

Đây là phần nội dung rất quan trọng, nó sẽ quyết định việc anh/chị có được ACCESSTRADE Academy duyệt làm Expert hay không.

Ngôn ngữ hỗ trợ

Phần này anh/chị cho thể điền phần ngôn ngữ mà anh/chị sẽ dùng chính trong các khoá học của mình tại ACCESSTRADE Academy.

Kinh nghiệm làm việc của Expert

Phần này cũng quan trọng không kém phần thông tin chuyên ngành của Expert nó quyết định việc anh/chị có được ACCESSTRADE Academy duyệt làm Expert hay không.

Gợi ý!

Anh/chị hãy cung cập toàn bộ thông tin về những công ty mà anh chị đã làm, đang làm hoặc những trang web, kênh Youtube mà anh/chị đang quản lý.

Việc này giúp cho hồ sơ của anh/chị sẽ được ACCESSTRADE Academy để ý và dễ được duyệt làm Expert.

Trình độ học vấn của Expert

Phần này thì cũng không quá quan trọng đối với ACCESSTRADE Academy, vì chúng tôi không quan trọng Expert có đậu đại học hay chưa học xong lớp 12, chúng tôi chỉ quan trọng kinh nghiệm thực tế mà Expert đem đến cho Publisher mà thôi.

Tuy nhiên, nếu anh/chị có trình độ học vấn tốt thì tại sao lại không điền đầy đủ thông tin vào đúng không, nó sẽ giúp cho Expert được nhiều học viên tin tưởng và kiến thức mà Expert chia sẻ hơn.

Bằng cấp và giải thưởng của Expert

Nếu anh/chị là TOP Pub của ACCESSTRADE thì mình có thể cập nhật vào đây, sau đấy thì click vào nút Tôi muốn trở thành giáo viên và tôi đồng ý với điều khoản và chính sách bảo mật của ATA, sau đấy click HOÀN THÀNH.

Đợi phản hồi từ ACCESSTRADE Academy

ACCESSTRADE Academy sẽ ghi nhận và xem nội dung mà anh/chị đăng ký làm Expert, từ đấy sẽ duyệt hoặc không duyệt yêu cầu làm Expert dựa vào những thông tin trên.

Mọi thông tin, chúng tôi sẽ gửi mail và thông báo ngay trên trang ACCESSTRADE Academy như hình bên dưới:

Chúc anh/chị đăng ký làm Expert thành công, ACCESSTRADE Acâdemy rất vui nếu có thể hợp tác làm việc cùng anh/chị.

Last updated