Quyền lợi Expert (giảng viên cộng tác của ACCESSTRADE Academy)

Expert là gì?

Expert là những người có chuyên môn trong một lĩnh vực nhất định, trở thành đối tác của ACCESSTRADE Academy để tạo ra những khóa học, mang kiến thức đến với hàng trăm học viên.

ACCESSTRADE Academy luôn đề cao tính thiết thực, nên những giá trị của Expert mang tới chỉ cần đáp ứng được điều đó.

Không cần phải xuất thân từ giảng viên hay là những người có kinh nghiệm giảng dạy trước đó. Chỉ cần là người có kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết, kiến thức tốt về Digital Marketing và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với cộng đồng.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa giảng viên và Publisher, ACCESSTRADE Academy luôn mang tới cho cả 2 những giá trị tốt nhất, hướng đến một nền tảng học tập tốt, thiết thực và bền vững.

Ngoài việc tạo ra một nền tảng đào tạo, ACCESSTRADE luôn chú trọng và quan tâm đến giá trị của người giảng viên, vì ở đâu cũng thế, trò không thể giỏi nếu thiếu thầy hay.

Quyền lợi của thầy luôn là ưu tiên hàng đầu với ACCESSTRADE Academy. Nên ACCESSTRADE hy vọng rằng thời gian sắp tới sẽ có cơ hội được đưa tiếng nói của những người thầy có tâm và có tầm đến gần hơn với Publisher, thổi vào đó một làn gió mới giúp các newbie có thể làm Affiliate một cách hiệu quả hơn.

Giới thiệu về ACCESSTRADE Academy và quyền lợi khi làm giảng viên cộng tác

1. Quyền lợi khi chưa được bật kiếm tiền

Được giảng dạy trên ACCESSTRADE Academy

Nếu muốn chứng minh bản thân mình bằng những thành tựu mà mình đã đạt được. Hay đơn giản là muốn giúp các Newbie có thể kiếm tiền bằng Affiliate Marketing, nhưng chưa có cơ hội hoặc lăn tăn mình không có kinh nghiệm dạy ai trước đó. Thì các bạn có thể bắt đầu chia sẻ kiến thức bằng những khóa học miễn phí trên ACCESSTRADE Academy.

Chúng tôi luôn mong muốn các Publisher những người đã chạy và ra số có thể chia sẻ lại kinh nghiệm thực tế nhất của bạn.

Vì đại đa số những nền tảng dạy học online đang bị “rập khuôn”, luôn mang tư tưởng là phải có kinh nghiệm giảng dạy trước đó mới có khả năng truyền thụ kiến thức. Vô tình khiến những gì khóa học truyền tải lại thiên về lý thuyết mà không mang tính ứng dụng cao.

Tiếp cận đến nguồn khách hàng của ACCESSTRADE Academy

Hiện nay, ACCESSTRADE Việt Nam đang sở hữu một số kênh sau: YouTube với gần 30.000 sub, 3 cộng đồng lớn trên Facebook với gần 200k pub tham dự.

Đặc biệt là chúng tôi đang có hơn 400.000 Publisher khao khát học tập để có thể sống được với nghề làm Affiliate.

Với mỗi khóa học của bạn được chúng tôi duyệt sẽ được chia sẻ lên các kênh Youtube chính thống của ACCESSTRADE Academy, cộng đồng ACCESSTRADE Việt nam trên Facebook, từ đó bạn sẽ được nhiều Pub biết đến hơn.

Được hỗ trợ hình ảnh, edit video, truyền thông

Để đảm bảo khóa học được truyền tải đến học viên một cách chỉnh chu và tốt nhất, giảng viên có thể tự edit video theo ý muốn của mình. Nhưng nếu gặp khó khăn thì hoàn toàn có thể liên hệ với team của ACCESSTRADE Academy, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế hình ảnh và truyền thông khóa học của bạn một các tốt nhất có thể. Để đảm bảo được rằng nhiều người biết đến khóa học của bạn, nếu đạt được số lượng 1000 học viên thì có thể bật kiếm tiền được rồi.

Được mời tham dự các buổi Offline, livestream, sự kiện do ACCESSTRADE tổ chức và có thể được làm người chia sẻ chính trong chương trình

Nếu bạn là Expert của ACCESSTRADE Academy, bạn sẽ có cơ hội được mời tham

dự các buổi offline, livestream. Không chỉ được mời không đầu mà giảng viên còn được chia sẻ chính trong các buổi này

Các buổi livestream vào mỗi tuần, hiện nay chúng tôi đã tổ chức đến hơn 250 số, và luôn thu hút được rất nhiều Pub tham gia.

Được giao lưu với các giảng viên khác

Sắp tới sẽ có một group dành viên cho giảng viên, trong group này các giảng viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc, cọ xát và chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm thiết thực trong nghề.

Với những giảng viên mới thì đây sẽ là một cơ hội lớn để các bạn cải thiện kỹ năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm để làm tiếp thị.

2. Sau khi được bật kiếm tiền

Điều kiện để kênh đào tạo của bạn được bật kiếm tiền:

  1. Nội dung khóa học của bản phải được ACCESSTRADE Academy kiểm duyệt.

  2. Giảng viên phải có 1000 lượt học viên đăng ký trên khóa học đó.

Quyền lợi khi được bật kiếm tiền:

Sau khi được mở kiếm tiền, ngoài 5 quyền lợi nói trên, bạn sẽ có thêm một quyền lợi nữa:

Đấy là bạn sẽ được quyền tạo các khoá học trả phí, có nghĩa là mỗi học viên click vào khoá học trả phí của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ ACCESSTRADE Academy (các khoá học Membership).

Mỗi một lượt click các bạn sẽ nhận được 0,03$ (chỉ cần có học viên học thì bạn sẽ được trả phí). Con số này thực tế có thể sẽ cao hơn, hoặc được ACCESSTRADE Academy thưởng thêm khi khoá học bạn có nhiều học viên tham gia.

Đăng ký làm Expert ngày hôm nay: Hướng dẫn đăng ký làm Expert (giảng viên cộng tác của ACCESSTRADE Academy).

Last updated